CHUẨN BỊ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, thực hiện theo kế hoạch năm học 2017 – 2018, trường Tiểu học Thị Trấn đã tưng bừng chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm gồm 5 trường tham gia. Đây là dịp để nhà trường biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng tham gia các giải thi đấu cấp huyện, cấp tỉnh.

Ngoài giờ lên lớp, thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học Thị Trấn hăng say tập luyện các môn thi đấu: Điền kinh, Cờ vua, Bóng đá, Đá cầu, Aerobic. Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện: