LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM THỊ TRẤN NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh. Chính vì thế, ngày 16 tháng 1 năm 2018, cụm trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018.

Tham dự lễ khai mạc có Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, đại diện ban giám hiệu, các trưởng đoàn, đoàn trọng tài và các vận động viên của 5 trường: TH Thị Trấn, PTDTBT Tiểu học Na Phát, PTDTBT Tiểu học Suối Lư, Tiểu học Xam Măn, TH Sư Lư đều có mặt đông đủ. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và sôi động của các em học sinh trong đội văn nghệ của trường Tiểu học Thị Trấn. Sau phần văn nghệ, phần Lễ khai mạc diễn ra với đầy đủ nghi thức trang trọng, ngắn gọn. Ngay tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hảo - Hiệu trưởng trường tiểu học Thị Trấn đã thay mặt cụm trường lên đọc Diễn văn khai mạc như tiếp thêm sức mạnh, thổi bùng lên quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao của các vận động viên. Tiếp theo, Thầy Trần Mỹ Thành đại diện Tổ Trọng tài phát biểu tuyên thệ và một học sinh đại diện Vận động viên phát biểu tuyên thệ.
Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

* Một số hình ảnh tại buổi khai mạc: