NGÔI TRƯỜNG VỚI SẮC HOA RỰC RỠ BỐN MÙA

Là một ngôi trường nằm ở trung tâm Thị Trấn Điện Biên Đông, trường Tiểu học Thị Trấn luôn là ngôi trường xanh - sạch - đẹp. Bởi không chỉ có không gian xanh mát bóng cây mà nó còn rực rỡ với đủ sắc màu của các loại hoa đang đua nhau khoe sắc tỏa hương, điều đó đã mang đến cho tất cả mọi người một cảm giác yên bình. Để có được khung cảnh như thế là nhờ sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường cũng như ý thức tự giác của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh của nhà trường trong việc chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ môi trường mặc dù bận trăm công ngàn việc nhưng các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh vẫn tranh thủ từng ngày tô thắm cho ngôi trường ngày càng trở lên rực rỡ hơn.

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, đất trời như thay da đổi thịt. Vạn vật như bừng sáng lên, muôn hoa đua nở, tô điểm cho bức tranh xuân thêm nhiều màu sắc và rạng rỡ hơn, nó cũng làm cho ngôi trường Tiểu học Thị Trấn ngày càng đẹp hơn vào mỗi dịp xuân đến. Chúng ta cùng ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp đó nhé.